ลูกค้าของเรา

ความสามารถคูณสอง >> Double Skills

ในด้านอุตสหกรรม และธุรกิจระหว่างประเทศ (Industriel & International Business)
- ตัวเเทนนำเสนอสินค้า งานแสดงสินค้า « Foire international de Montpellier, France » งานมหกรรมนาๆ ชาติ ตัวแทนบริษัท Smilebull Marketing ผู้ผลิตแต่จัดจำหน่าย “จิ้งหรีดอบกรอบ HISO” รับหน้าที่เป็นตัวแทนจัดบูธชิม และอธิบายสินค้าให้กับลูกค้าชาวฝรั่งเศส
- พิธีกรไทย-ฝรั่งเศส “งานประชุมวิชาการสมาคมนักเรียนไทยในประเทศฝรั่งเศส” รับดำเนินงานพิธีเปิด และกิจกรรมสันทนาการ สำหรับนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย สนับสนุนโดยสถานฑูต และสำนักงานกงศุล
- ล่ามธุรกิจฝรั่งเศส - ไทย งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมอาหารนานาชาติ « SIAL Salon international alimentaire » จัดโดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ และ สถานเอคคราชทูตไทย ณ กรุงปารีส รับหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านคุณภาพอาหารนำเข้า-ส่งออก และการต่อรองการค้าระดับบริษัทต่อบริษัท

0
+
ลูกค้าพึงพอใจ
0
+
ความสำเร็จ

—-คลิ๊กที่โลโก้เพื่อดูตัวอย่างงานเพิ่มเติม—-

ลูกค้าทั่วฝรั่งเศส

Read More

Siam Thai Bistro Montpellier

"ได้คุณจุ้ยมาช่วยดูแลเรืองเอกสารการเปิดบริษัท และการกู้เงินธนาคารที่ฝรั่งเศสค่ะ ทำเรื่องยากให้ง่าย ปลอดภัย และรู้ว่าจะดำเนินเอกสารให้ถูกต้องอย่างไร ออกแบบโลโก้ Facebook และเมนูร้าน ทุกอย่างเสร็จสรรพ ไม่ต้องมานั่งงงทำเองค่ะ แล้วเอาเวลาไปทำเรื่องอื่่นดีกว่า ได้ร่วมงานแล้วรู้สึกสบายใจค่ะ ทำงานแบบมืออาชีพ และเป็นกันเองมากๆ แนะนำเลยค่ะ"

author

Koy PJ.CEO Siam Thai Bistro

Read More

Bangkok Bistronomie Paris

เปิดร้านอาหารที่ฝรั่งเศสและอยากมีเว็บไซต์ ตัวเองไม่มีเวลามาดูแลเรื่องพวกนี้ แล้วมาเจอน้องจุ้ยพอดี ทำทุกอย่างแบบครบวงจรเลยค่ะ เว็บไซต์ และการตลาดต่างๆ สำคัญคือน้องมีความรู้เยอะมาก ได้คำแนะนำที่มีประโยชน์มากๆ ครบมากค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องการตลาดออนไลน์ที่ต่างประเทศอีกต่อไป บอกเป็นภาษาไทย แต่งานออกมาเป็นฝรั่งเศส ลดขั้นตอนไปเยอะมาก ปรบมือให้น้องรัวๆๆๆ

author

Nisarat K.CEO

ลูกค้าที่ใช้บริการล่ามของเรา : Interprète Thaï Français Indépendant

ถ้าคุณอยากที่จะ

ทำกิจการอะไรสักอย่างในฝรั่งเศส

AsiePro อยู่ที่นี่ มาเริ่มต้นกับ AsiePro ตั้งแต่วันนี้